Các cách để cài nhạc chuông cho iphone bạn cần biết

Không giống như các dòng điện thoại có hệ điều hành Android, việc cài nhạc chuông cho iphone cần sử dụng đến các công cụ hỗ trợ khác nhau. Dưới đây, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các cách cài nhạc chuông cho iphone đơn giản và dễ thực hiện nhất.

Cách tải nhạc chuông cho iphone bằng iTunes

Không như việc sử dụng các loại máy điện thoại thông minh có hệ điều hành như Android việc cài nhạc chuông độc đáo rất dễ dàng, còn đối với các dòng iphone để có thể cài nhà chuông bạn cần đến sự hỗ trợ của iTunes với các bước như sau:

Bước 1: Tiến hành kết nối điện thoại iphone của bạn với máy tính của mình 

Các cách để cài nhạc chuông cho iphone bạn cần biết

Cài đặt ứng dụng itunes cho máy tính của bạn để tải nhạc chuông cho ip

Để có thể cài nhạc chuông iphone với máy tính, bạn cần tải ứng dụng iTunes cho máy tính trên trang web dành riêng cho apple. Sau khi hoàn tất bạn tiến hành kết nối iphone với máy tính thông qua dây cáp và mở ứng dụng iTunes chọn nhạc và chọn vào thư viện.

Bước 2: Mở bài hát trên máy tính cá nhân

Sau khi xác định được bài hát bạn muốn cài nhạc chuông cho iphone, bạn tiến hành chọn ngay file phía bên trái màn hình máy tính và chọn lệnh Add File to Library.

Các cách để cài nhạc chuông cho iphone bạn cần biết

Bạn lựa chọn bài hát mình thích bằng File ở góc trên bên trái >> nhấn Add File to Library

Bước 3: Lấy thông tin bài hát cài làm nhạc chuông

Từ bài hát bạn muốn cài nhạc chuông cho iphone bạn tiến hành nhấn chuột phải và chọn lấy thông tin bài hát sau đó tiến hành cắt đoạn nhạc chuông yêu thích nhất trong khoảng 30 – 40 giây, nhấn ok để hoàn tất.

Các cách để cài nhạc chuông cho iphone bạn cần biết

Cách tạo nhạc chuông cho iphone

Bước 4: Tạo phiên bản AAC

Ngay tại giao diện chính bạn tiến hành chọn file chọn chuyển đổi tạo phiên bản AAC, sau đó nhấn chuột phải ngay vào đoạn nhạc mới cắt và chọn mục hiển thị trong Windowns Explorer để đưa đoạn nhạc chuông vào thư mục. 

Bước 5: Chuyển đổi định dạng nhạc chuông thành dạng m4r

File bạn vừa tạo sẽ có định dạng m4a, tuy nhiên cài nhạc chuông cho iphone sẽ có định dạng m4r, sau khi tiến hành chuyển đổi thành công ngay trên giao diện iTunes bạn chọn nhạc và chọn tiếp âm báo, sau đó đồng bộ hóa âm báo, chọn nhạc chuông và áp dụng.

Các cách để cài nhạc chuông cho iphone bạn cần biết

File bạn vừa tạo sẽ có định dạng m4a, tuy nhiên cài nhạc chuông cho iphone sẽ có định dạng m4r

Bước 6: Tiến hành cài nhạc chuông cho iphone ngay trên điện thoại

Mở điện thoại iphone của bạn, vào mục cài đặt chọn âm thanh, truy cập vào nhạc chuông và chọn phần nhạc bạn vừa tạo được cài nhạc chuông cho iphone của bạn để sử dụng.

Cài nhạc chuông bằng cách tải về icloud bằng documents

Bước 1: Tải documents về ngay điện thoại của bạn

Để có thể tải được ứng dụng này về máy điện thoại iphone của mình bạn tiến hành truy cập vào appstore và tìm kiếm documents sau đó tải về nha.

Các cách để cài nhạc chuông cho iphone bạn cần biết

Ứng dụng cài nhạc chuông cho iphone Documents by Readdle

Bước 2: Tiến hành chọn biểu tượng la bàn ở góc phải bên dưới màn hình, sau đó vuốt sang trái nhập tên địa chỉ web bạn muốn tải nhạc . Và ngay sau đó, trên địa chỉ web bạn tiến hành đánh tên bài hát dùng cài nhạc chuông cho iphone và tải về. Với bước này bạn cũng có thể chỉnh sửa và lưu tên bài hát nha, nhạc tại về sẽ tự động lưu trên icloud ngay trên điện thoại của bạn.

Các cách để cài nhạc chuông cho iphone bạn cần biết

Tiến hành chọn biểu tượng la bàn ở góc phải bên dưới màn hình, sau đó vuốt sang trái nhập tên địa chỉ web bạn muốn tải nhạc

Bước 3: Tiến hành cài nhạc chuông cho iphone

Sau khi hoàn tất bước tải nhạc về icloud bạn tiến hành truy cập cài đặt chọn nhạc chuông và cài bài hát vừa tải làm nhạc chuông cho điện thoại iphone của mình nha.

Trên đây là một số cách cài nhạc chuông cho iphone của bạn một cách dễ dàng và có thể nhanh chóng ứng dụng được. Mong rằng chia sẻ này sẽ hữu ích đến với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *