Địa chỉ lớp học kế toán Hà Nội uy tín nhất

Để biết được lớp học kế toán Hà Nội uy tín, chất lượng nhất hiện nay có những ưu điểm gì vượt trội, các bạn hãy theo dõi thông tin chi tiết có trong nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi.

Hiện nay, kế toán Lê Ánh được đánh giá cao bởi chất lượng đào tạo cùng cơ sở hạ tầng tốt nhất. Các lớp học được thiết kế với những khóa học kế toán từ cơ bản đến chuyên sâu đứng top đầu cả nước.

  1. Tìm hiểu chất lượng lớp học kế toán tại Lê Ánh

Ngay từ khi ra đời, Kế toán Lê Ánh đã khẳng định được thương hiệu và chất lượng của mình với các khóa học cơ hữu và khóa học miễn phí dành cho những bạn học viên học lại do chưa hiểu kỹ.

Lớp học kế toán Lê Ánh tự hào vì gần 90% học viên sau khi kết thúc khóa học đều có công việc cũng như cơ hội nghề nghiệp tốt nhất. 10% học viên còn lại hiện nay đã là các nhà quản trị, giám đốc tự khởi nghiệp.

Học viên tham gia lớp học kế toán tại Lê Ánh 

Lý do chúng tôi biết được những thông tin này là bởi vì kế toán Lê Ánh cam kết hỗ trợ kiến thức trọn đời cho các học viên sau khi kết thúc khóa học, nếu có bất cứ điều gì không hiểu có thể liên hệ để được tư vấn miễn phí.

Chính vì vậy mà được nghe phản hồi của học viên, chúng tôi là những người đi đào tạo cũng cảm thấy vô cùng vui mừng thay cho các bạn. Hiểu được những giá trị to lớn không chỉ cho doanh nghiệp mà còn cho cá nhân các bạn, Lê Ánh nhận thấy mình ngày càng phải nỗ lực hơn gấp trăm lần nữa mới xứng đáng với tình cảm mọi người dành cho chúng tôi.

Những học viên đã ra khởi nghiệp riêng hoặc đi làm tại các doanh nghiệp đều phản hồi lại rằng họ cảm thấy hài lòng với sự hướng dẫn, tận tâm với trò của các kế toán trưởng và bộ phận giáo vụ.

Sự thành công của những cựu học viên ngày hôm nay chính là niềm động viên, khích lệ Lê Ánh ngày càng phải cố gắng hơn nữa.

  1. Điểm khác biệt không thể trộn lẫn của Kế toán Lê Ánh

Trung tâm Lê Ánh luôn tìm hiểu và cố gắng mời bằng được các chuyên gia trong lĩnh vực kế toán với trên 15 năm và trên 20 năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy học viên của mình.

Trong quá trình học tại trung tâm, các bạn được tham gia chương trình KẾT NỐI TUYỂN DỤNG bằng việc Lê Ánh mời nhà tuyển dụng trực tiếp đến phỏng vấn các bạn học viên. Như vậy, ngay từ khi chưa kết thúc khóa học, thì các bạn đã có cơ hội nghề nghiệp mở ra trước mắt mình.

Đặc biệt, trung tâm Kế toán Lê Ánh sẽ hoàn lại 100% tiền học phí tỏng 03 buổi học đầu tiên nếu bạn cảm thấy không hài lòng.

Thời lượng bạn được học thực hành kế toán chiếm 80% thời gian khóa học. Trung tâm cũng công khai CV giảng viên và phản hồi của học viên dưới dạng ảnh và video để mọi người được biết tường tận về Lê Ánh.

Chúc các bạn tham gia lớp học kế toán Lê Ánh hiệu quả, thiết thực, bổ ích. Trân trọng cảm ơn!

Để biết thêm thông tin chi tiết về việc đăng ký khóa học, hãy liên hệ theo 2 số hotline này:

 + Tại Hà Nội: 0904848855

+ Tại Tp Hồ Chí Minh: 0904848855

Nguồn https://daotaoseomanager.com/ tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *