Học kế toán thực hành ở tphcm và cơ hội việc làm

Tại Tp HCM hiện đang có rất nhiều trung tâm và cơ sở đào tạo kế toán thực tế. Thế nhưng để tìm được một nơi để học kế toán chất lượng tốt thì không phải dễ dàng. Với mỗi người kế toán đều muốn tìm được một công việc cho mình thế nhưng không phải ai cũng làm được công việc đó. Học kế toán thực hành ở TpHCM– Kế toán Lê Ánh mở rộng cơ hội việc làm cho bạn.

ĐI HỌC NHƯ ĐI LÀM THỰC TẾ

Lớp học kế toán – 80% Thời lượng thực hành

  • Kết hợp kiến thức lý thuyết cùng với thực hành làm việc trên những chứng từ, số liệu thực tế hiện có trong các doanh nghiệp.
  • Giảng viên đứng lớp đều là những là các chuyên gia tài chính, kế toán trưởng (đa số 10 – 15 năm kinh nghiệm) hiện đang làm trong các doanh nghiệp lớn cùng với sự nhiệt tình giảng dạy cùng trình độ sư phạm cao.
  • Kế toán Lê Ánh khuyến khích học viên mang những sổ sách, chứng từ đang gặp phải ở nơi làm để các thầy cô trực tiếp hướng dẫn làm tài liệu thực hành cho học viên.
  • Thực hành, thực hành và thực hành, chỉ có vậy bạn mới tích lũy được kinh nghiệm về kế toán thực tế và kỹ năng để khi đi làm bạn sẽ bắt tay ngay vào công việc mà không bị bỡ ngỡ
  • Học phải đi đôi với hành, học lý thuyết để nắm rõ bản chất, học thực hành để giỏi nghiệp vụ

Bạn học được gì ở Kế toán Lê Ánh

  • Dù bạn chưa biết gì về kế toán hay bạn là người đang làm việc kế toán thì khi đến với kế toán thực hành Lê Ánh các bạn sẽ tìm được lớp học phù hợp nhất với mình.
  • Với khóa học nguyên lý kế toán: Kế toán thực tế Lê Ánh cam kết cam kết giúp bạn hiể rõ các tài khoản kế toán, sau khi kết thúc khóa học định khoản kế toán thành thạo, nắm chắc kiến thức về kế toán căn bản.
  • Lớp học kế toán tổng hợp thực hành: Bạn phải có kiến thức về nguyên lý kế toán thì mới tham gia vào khóa học kế toán thực hành tổng hợp, các bạn sẽ được thực hành và trải nghiệm những công việc của một người kế toán tổng hợp phải làm. Những buổi học không chỉ là những giờ lên lớp lý thuyết mà hoàn toàn là 100% kinh nghiệm làm việc của kế toán trưởng muốn truyền đạt tới từng học viên giúp bạn có sự hệ thống và hành nghề trong tâm thế chủ động chứ không phải là tâm thế bỡ ngỡ không biết bắt đầu từ đâu.

  • Tham gia khóa học kế toán Thuế chuyên sâu: Bạn sẽ hiểu được phương pháp hành nghề của một người kế toán thuế chuyên nghiệp, có kỹ năng cập nhật luật Thuế tốt, thành thạo kê khai các loại thuế, kỹ năng giao tiếp về thuế.
  • Khóa học kế toán cho quản lý: Hiểu được bản chất kế toán, mối quan hệ giữa kế toán và các phòng ban, hiểu về tình hình tài chính của doanh nghiệp mình…

Chúc các bạn thành công!

Nguồn https://daotaoseomanager.com/ tổng hợp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *