Hướng dẫn cách xem tuổi mua nhà

Mua nhà và xây nhà là 2 việc có ý nghĩa quan trọng trong cuộc đời của con người. Tài sản về đất đai và nhà cửa là những tài sản lớn, nó không chỉ mang ý nghĩa vật chất mà còn chứa đựng ý nghĩa tinh thần. Tuổi của gia chủ có phù hợp với mảnh đất đó hay không, xem tuổi mua nhà  có hợp để mua căn nhà đó hay không ảnh hưởng rất lớn đến vận hạn, có thể đem đến cho chủ nhà những may mắn, tài lộc, nhưng nếu không phù hợp có thể khiến sức khỏe giảm sút và sự nghiệp xuống cấp.

Cách xem tuổi mua nhà

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua nhà tại các chung cư căn hộ cao tầng thì đầu tiên bạn cần chú ý chọn số tầng cho phù hợp với tuổi của mình. Không phải ngẫu nhiên mà các tầng nhà số 7 và số 13 rất ít người lựa chọn vì nó là những con số xấu, không may mắn và theo quan niệm thì những con số này không mang đến vận may mà chỉ mang tới sự xui xẻo và rủi ro mà thôi. Căn cứ theo tuổi thì người mua nhà có thể chọn các số tầng như sau : đối với người mệnh thủy thì nên chọn tầng 1, 6, 11, 16; người mệnh Kim thì nên chọn tầng 4,9,14 và 19, đối với người mang mệnh hỏa thì các tầng phù hợp sẽ là tầng 12 và 17, và người mệnh Mộc nên chọn tầng 3, 8 ,13 và 18.

Hướng dẫn cách xem tuổi mua nhà

Bên cạnh việc xem tầng nhà có hợp mệnh hay không thì hướng nhà là điều rất quan trọng. Cửa chính của nhà nên hướng đón hướng đẹp để có thể đón lộc vào nhà. Rất nhiều gia đình chọn hướng nhà không phù hợp, khiến cho sự nghiệp, tình trạng kinh doanh đổ sông đổ bể, tiền vào cửa trước ra cửa sau. Việc lựa chọn hướng nhà vô cùng quan trọng đối với những gia đình tích hợp nhà ở và kinh doanh buôn bán. Mỗi tháng sẽ có những cát trạch khác nhau, một vài ngày hoàng đạo mà bạn có thể xem trên lịch để chọn ngày dọn về nhà mới, ngày động thổ,…

Tại sao cần phải xem tuổi mua nhà

Tuổi tác có phù hợp với ngôi nhà hay không là điều có sự ảnh hưởng rất lớn đến gia chủ. Việc xem tuổi khi mua nhà là rất quan trọng, điều đó quyết định đến vận mệnh và tương lai của gia chủ, đặc biệt là đối với những người kinh doanh buôn bán tại nhà. Nếu tuổi của người sở hữu có sự hòa hợp, ăn ý với ngôi nhà, sẽ được phù trợ về công việc làm ăn, đem tới sự may mắn, hạnh phúc và sức khỏe dồi dào cho chủ nhà, công việc làm ăn sẽ được thăng tiến, phát triển và phồn vinh.

Hướng dẫn cách xem tuổi mua nhà

Ngược lại, rất nhiều trường hợp do mua nhà không xem xét về tuổi tác, mua tùy ý sẽ dẫn đến việc bị ảnh hưởng không tốt đến tài chính, kinh tế, thậm chí là tan gia bại sản. Do vậy, việc xem xét tuổi khi mua nhà là rất cần thiết. Bạn có thể tự tìm hiểu các thông tin trên mạng để biết được tuổi của mình phù hợp với những kiểu nhà như thế nào, hoặc nhờ đến những người có kinh nghiệm để biết chi tiết hơn https://alonhatro.com/.

Tuổi nào phù hợp mua nhà năm 2020

Năm 2020 là năm con Chuột và theo như cách tính của dân gian, người nên mua nhà nên tránh hạn Kim Lâu. Người có dự định mua nhà cần tính toán xem tuổi của mình có phải là hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai hay không. Các tuổi phù hợp để mua nhà năm 2020 là tuổi Tân Mã, , Giáp NgọCanh Tý, , Nhâm Dần, Quý Mão Nhâm TýMậu , Ngọ, , Đinh Mã,, Canh Ngọ, Bính Tý. 

Hướng dẫn cách xem tuổi mua nhà

Qua bài viết này, các bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm khi xem tuổi mua nhà để có được may mắn và tài lộc như mong muốn.Tân MãGiáp Ngọ, Canh Tým 1962 – Nhâm Dần

Sinh nă, Quý Mão

Nhâm Tý, Mậu Ngọ

Sinh năm 1987 – Đinh Mão, Canh Ngọ Bính Tý

Tân Mão

Sinh năm 1954 – Giáp Ngọ

Sinh năm 1960 – Canh Tý

Sinh năm 1962 – Nhâm Dần

Sinh năm 1963 – Quý Mão

Sinh năm 1972 – Nhâm Tý, Mậu Ngọm 1987 – Đinh Mão

Sinh năm 1990 – Canh Ngọ

Sinh năm 1996 – Bính Tý

Có thể bạn quan tâm:

>>> Cầu thủ Đức Chinh đã tìm lại được phong độ thi đấu đỉnh cao tại Seagame 30

>>> Két sắt chống cháy chịu được nhiệt độ cao như thế nào?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *