Két sắt chống cháy chịu được nhiệt độ cao như thế nào?

Két sắt không chỉ là vật dụng bảo quản tài sản khỏi những nguy cơ từ kẻ gian lấy cắp mà ở dòng két sắt chống cháy chuyên dụng két sắt còn có khả năng bảo vệ tài sản khỏi nguy cơ cháy do hỏa hoạn gây ra. Vậy khả năng chống nhiệt của chiếc két sắt khoảng bao nhiêu? Có loại khả năng chống nhiệt cao, có loại thấp vì sao lại có khoảng cách vì việc chống cháy ở nhiệt độ khác nhau.

Két sắt chịu nhiệt độ ở mức độ như thế nào?

Thường thì nhiều người sử dụng hiện nay rất quan tâm quá nhiều đến khả năng chịu đựng nhiệt độ tối đa của các sản phẩm két sắt. Một chiếc két sắt có khả năng chịu nhiệt ở nhiệt độ tầm 300 độ có loại lên tới 1000 độ C. Thường các sản phẩm gia công thì khả năng chịu nhiệt ở mức độ thấp. Loại két sắt chịu nhiệt 300 độ C này được làm bằng cát khô, thân làm tôn mỏng. Loại có thể chịu lên tới 1000 độ C được làm từ thép không gỉ dày. Thân được làm từ bê tông xốp, đặc biệt có hèm tam cấp chống cháy, bản lề ngoài để có khả năng.

Tại sao sản phẩm có gờ chắn bên trong nhưng vẫn bị cháy khi có rủi ro xảy ra?

Câu trả lời gờ chắn chỉ có một đoạn ngắn, cửa có hèm trong nên bị khuyết mất một góc nên khi có xảy ra cháy lớn thì lửa sẽ theo góc khuyết này xâm nhập vào bên trong két và làm cháy tài sản bên trong. Chỉ có hèm tam cấp mới có khả năng làm giảm được lửa xâm nhập vào sâu bên trong. Hèm tam cấp có 3 bậc như bậc thang, khít với 3 bậc ở cánh két, tạo nên một sản phẩm chắc chắn, chống lửa tốt. 

Mua két sắt chống cháy ở đâu chất lượng tốt?

Khi mua két sắt chống cháy hay bất cứ sản phẩm nào khác việc mua được những sản phẩm chính hãng chất lượng tốt luôn là mong muốn của mọi khách hàng.

Hiện nay tại Việt nam có 2 thương hiệu két sắt nổi tiếng nhất đó là két sắt Hòa Phát và két sắt Việt TIệp. Những sản phẩm két sắt chống cháy của 2 thương hiệu này từ lâu đã có được lòng tin của người tiêu dùng Việt bằng sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, sản phẩm cao cấp giá cả vừa phải hợp với túi tiền so với mức thu nhập trung bình của người dân việt nam hiên nay

Hy vọng với những chia sẻ trên đây khách hàng đã có thể hiểu thêm về dòng sản phẩm két sắt chống cháy và cách mà dòng két này hoạt động để bảo vệ được tài sản. Nếu còn thắc mắc chưa được giải đáp vui lòng liên hệ số hotline 18009235 hoặc qua website https://ketviettiep.com.vn/ để được hỗ trợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *