Làm thế nào để chọn được guest post phù hợp?

Trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay, để có được một chất lượng marketing tốt cần có những kỹ năng nhất định. Hãy quên đi những hình thức marketing truyền thống và tìm hiểu về marketing online bởi khối lượng người dùng mạng rất đông đảo. Một trong những kỹ năng marketing online đạt hiệu quả cao chính là Guest Post. Vậy guest post là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Khái niệm Guest Post là gì?

Guest Post hay Guest Posting được dịch dễ hiểu nhất là bài viết của khách hàng được đông đảo các Blogger, SEO Manager sử dụng để viết bài hay viết những blog. Guest Post hay những bài viết của khách hàng được những SEO er đầu tư kỹ càng về mặt nội dung, mỗi bài phải đạt được chuẩn về mặt quy tắc tuy nhiên những bài viết đó sẽ được public trên những website hay những blog của người khác. 

Làm thế nào để chọn được guest post phù hợp?

Việc tại sao lại viết trên web của người khác khiến rất nhiều người mới sử dụng guest post luôn thắc mắc. Nguyên nhân chính là khi viết trên web của người khác sẽ giúp công ty tăng thêm sự uy tín với khách hàng của họ. Bên cạnh đó, khi bạn là một người viết blog nổi tiếng, có độ tương tác cao, google sẽ nắm bắt được những bài viết đó nhanh hơn và bài viết của bạn sẽ được đăng trên những top đầu tìm kiếm của google. 

Đối tướng sử dụng Guest Post là ai?

Guest Post đang dần trở thành trang liên kết được sử dụng nhiều nhất hiện nay và là công cụ phổ biến với nhiều đối tướng sử dụng. Vậy liên kết Guest post dành cho những ai sử dụng?

  • Những chủ doanh nghiệp hay chủ công ty muốn quảng bá sản phẩm của mình đến đông đảo người tiêu dùng. Những sản phẩm đó có thể là sản phẩm mới ra mắt hay những dự án, chiến lược mới để thu hút nguồn nhân lực mới. Với những doanh nghiệp lớn thì họ thường lựa chọn những trang SEO lớn, có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm.
  • Với những SEO er sử dụng Guest Post để đẩy mạnh quảng cáo những dự án SEO của mình thông qua những bài link được đầu tư cẩn thận.
  • Xu hướng hiện nay là mỗi doanh nghiệp sẽ xây dựng cho công ty mình một cộng đồng trực tuyến và thông qua đó tăng lượng tương tác cũng như lượt truy cập vào trang web chính của công ty. Thông qua các Guest Post đó, khoảng cách giữa khách hàng với doanh nghiệp sẽ được rút ngắn hơn.

Làm thế nào để chọn được guest post phù hợp?

Có mấy loại Guest Post? Đặc điểm của mỗi loại.

Hiện nay có hai loại guest post chính là guest post miễn phí và guest post trả phí. Guest Post miễn phí được sử dụng trên hình thức trao đổi 1 – 1. Mỗi webmaster tìm cho mình một đối tác phù hợp có backlink tương đồng với backlink của mình. Sau khi tìm được đối tác phù hợp cả hai bên cùng thực hiện hình thức trao đổi với nhau sao cho phù hợp và thỏa thuận đi đến thành công, không có sự ép buộc. Hình thức này rất khó và ít được thực hiện bởi mỗi một webmaster lại có yêu cầu riêng và khó có thể tìm được một đối tác phù hợp.

Làm thế nào để chọn được guest post phù hợp?

Guest Post trả phí là hình thức được sử dụng nhiều hơn bởi chúng được thực hiện một cách dễ dàng và thoải mái hơn. Bạn có thể mua các guest post đúng với nhu cầu của mình trên những trang web đạt chất lượng. Khi lựa chọn được thì bạn sẽ phải trả phí cho các guest post đó theo chất lượng bài. Giá cả và chất lượng Guest Post cả hai bên có thể trao đổi sao cho đạt được chất lượng tốt nhất mà hai bên mong muốn. Tuy nhiên mỗi một loại guest post cũng có những ưu điểm và nhược điểm nhất định, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra lựa chọn  Nguyễn Duy Anh.

Với những thông tin cơ bản trên được chúng tôi chia sẻ, hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình loại guest post phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Nên chọn đồng hồ Baby-G mặt vuông hay mặt tròn?

>>> Lý do nào khiến doanh nghiệp chưa áp dụng hóa đơn điện tử?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *