Những mẫu áo bóng đá màu vàng đẹp nhất hiện nay

Bạn yêu thích màu vàng thể hiện niềm hạnh phúc, sự ấm no, đủ đầy? Chính vì vậy mà chúng ta muốn lựa chọn những mẫu áo bóng đá màu vàng đẹp nhất hiện nay cho mình nhưng bạn lại chưa c ảm thấy ưng ý với bất kỳ mẫu thiết kế nào? Vậy thì chúng ta hãy cùng tham khảo ngay bốn mẫu áo màu vàng được thiết kế độc đáo bởi 338sport sau đây nhé.

1.    Áo không logo FIN vàng đen

Mẫu áo màu vàng đầu tiên được nhiều người yêu thích nhất chính là áo không logo FIN. Bên cạnh màu vàng chủ đạo mẫu áo này còn kết hợp với màu đen huyền bí ở phần tay và ngực áo cùng những họa tiết 3D xuất hiện trên thân trước ngực áo vô cùng ấn tượng. Màu đen đồng màu với hai tay áo tạo nên một thiết kế đồng bộ. 

 
Áo FIN vàng ấn tượng phối màu đen tinh tế 

2.    Áo không logo TAN vàng

Một mẫu áo không logo tiếp theo cũng sở hữu màu vàng được nhiều người yêu thích chính là áo TAN. Mẫu áo này cũng khéo léo kết hợp màu đen tương phản ở hai tay và sườn áo. Bên cạnh đó là họa tiết của những đường gấp khúc in chìm trên thân áo rất độc đáo. Kiểu cổ tim mang đến cảm giác thoải mái cho các tuyển thủ đồng thời mang đến cảm giác khỏe khoắn cho một mẫu áo thể thao.

 
Áo TAN vàng không logo 

3.    Áo đội tuyển Việt Nam training

Là một mẫu áo training của đội tuyển Việt Nam, được thiết kế với màu vàng nổi bật làm màu chủ đạo, mẫu áo này phù hợp với mọi lứa tuổi. Họa tiết trang trí trên thân áo là hai đường kẻ ở phía xương quai xanh làm đường phân cách đổi màu từ xanh dương xanh đen rất ấn tượng. Riêng hai tay áo được thiết kế với màu xanh dương đậm kết nối cùng viền vàng tạo điểm nhấn.
 


Áo training màu vàng 

Bên dưới ngực phải và ngực trái của mẫu áo này chính là logo của nhà tài trợ chính và logo của đội tuyển Việt Nam với hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng. Kiểu cổ tròn thể hiện phong cách hiện đại sang trọng.

4.    Áo không logo LIN vàng

 

Áo LIN không logo cũng được thiết kế màu vàng nổi bật. Tuy nhiên bên cạnh màu vàng trên toàn thân áo là đường viền đỏ dưới gấu áo và cổ áo ấn tượng kết hợp với hai tay áo là màu cam lửa có những họa tiết được để song song đan cắt nhau tạo điểm nhấn. Riêng trên thân áo là sự xuất hiện của họa tiết ô kẻ chéo in chìm độc đáo.
 

Áo LIN đẹp màu vàng tinh tế 

Đặc biệt mẫu quần trong bộ thiết kế này cũng sở hữu màu vàng đồng màu với màu áo tuy nhiên hai bên sườn quần là họa tiết trang trí hình thoi lồng ghép với màu cam lửa rất nổi bật.
Nếu bạn yêu thích màu vàng thì còn chần chừ gì mà không chọn ngay cho mình một trong bốn mẫu áo bóng đá màu vàng đẹp nhất hiện nay đang có mặt tại xưởng thiết kế của 338sport nào? Ngoài ra 338sport cũng còn rất nhiều mẫu áo tự thiết kế mà những màu sắc khác và chúng ta có thể truy cập trực tiếp vào website: mayaobongda.com để lựa chọn.

xem thêm:

HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LẤY LẠI TIN NHẮN ZALO BỊ XOÁ TRÊN ĐIỆN THOẠI

CÁC CÁCH ĐỂ CÀI NHẠC CHUÔNG CHO IPHONE BẠN CẦN BIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *