Tiêu chí lựa chọn bộ lọc nước tổng đầu nguồn

Bộ lọc nước đầu nguồn là thiết bị giúp làm sạch nguồn nước sinh hoạt trong gia đình. Khác với máy lọc nước uống trực tiếp, bộ lọc tổng có công suất lớn hơn rất nhiều, xử lý được nhiều nguồn nước. Vậy làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm phù hợp? Dưới đây là các tiêu chí lựa chọn bộ lọc nước tổng cho gia đình mà https://daotaoseomanager.com/ muốn gửi tới bạn đọc.

Nhu cầu sử dụng nước

Với mỗi gia đình thì nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt ăn uống hàng ngày nhiều hay ít khác nhau. Do đó tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn nên chọn bộ lọc tổng có công suất phù hợp để tránh lãng phí về nước cũng như lãng phí chi phí.

Công nghệ lọc

Hiện nay công nghệ lọc RO đang là công nghệ hiện đại và phù hợp với nguồn nước tại Việt Nam. Tuy nhiên công nghệ này chỉ áp dụng cho nguồn nước ăn uống do công suất nhỏ chỉ từ 10 đến vài chục lít nước 1 giờ. Đối với các hệ thống lọc tổng đầu nguồn thì công nghệ lọc đa tầng Laminated Multilayer với lõi lọc được cấu tạo từ carbon hoạt tính được đánh giá là phù hợp hơn cả. Lõi lọc này có khả năng loại bỏ các cặn bẩn, bùn đất, các hạt vi nhựa, clo dư có trong nước cho nguồn nước sau lọc đạt chuẩn nước dùng trong sinh hoạt gia đình.

Xem thêm: https://housekitchens.com/best-water-softeners/

Thương hiệu

Khi lựa chọn một thiết bị lọc tổng đầu nguồn thì thương hiệu luôn là một trong những tiêu chí được người dùng quan tâm. Một sản phẩm đến từ thương hiệu lâu năm, có tên tuổi sẽ mang lại niềm tin về chất lượng cho người tiêu dùng cũng như tránh mua phải các sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường. Các thương hiệu về xử lý nước hàng đầu hiện nay phải kể đến như bộ lọc tổng Tân Á Đại Thành, Karofi, Kangaroo…

Giá thành

Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm lọc nước tổng đầu nguồn khá đa dạng về giá thành. Với mỗi sản phẩm có công suất khác nhau thì sẽ có giá thành tương ứng khác nhau. Mức giá trung bình dao động từ 6 -15 triệu đồng. Do đó bạn cần dựa vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính để lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.

Dịch vụ bảo hành

Tiêu chí cuối cùng và cũng là tiêu chí khá quan trọng khi lựa chọn bộ lọc nước tổng đầu nguồn chính là chế độ bảo hành và bảo dưỡng định kỳ. Một sản phẩm được đánh giá là tốt khi sản phẩm đó được bảo hành dài hạn cùng với chế độ bảo dưỡng định kỳ theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra. Do đó bạn cần cân nhắc tới tiêu chí này.

Trên đây là 5 tiêu chí khi chọn mua bộ lọc tổng đầu nguồn. Hy vọng với những thông tin trên bạn đọc đã có thêm những thông tin để lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm lọc nước phù hợp nhất giúp tiết kiệm chi phí đồng thời bảo vệ sức khỏe của cả gia đình. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm có thể liên hệ với chúng thôi qua hotine 19006086 hoặc truy cập website: https://shop.tanadaithanh.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *