Truyện tranh Attack on titan chap 20: Đội tác chiến đặc biệt

“Đội tác chiến đặc biệt” là tiêu đề chương thứ 20 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/attack-on-titan-2r/

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 20

Giờ đây, Eren được đưa đến trụ sở chính của họ dưới sự giám sát của Biệt đội Levi. Đội trưởng Levi nhanh chóng điều binh lính của mình để làm công việc dọn dẹp pháo đài. Eren nói chuyện ngắn gọn với người bạn cùng đội Petra Ral, người kể cho anh nghe về quá khứ mờ ám của Levi. Vào ban đêm, Biệt đội Levi thảo luận về chuyến thám hiểm sắp tới và nhu cầu của họ để tìm hiểu về sức mạnh của các Titan của Eren. Trưởng nhóm Hange sau đó tham gia cùng họ để thảo luận về tiến trình của các thí nghiệm Titan của họ. Eren hỏi về những thí nghiệm Titan này, khiến những người khác nhanh chóng rời đi trước khi Hange bắt đầu một cuộc thảo luận dài về nghiên cứu của họ.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 20: Đội tác chiến đặc biệt

Hange thảo luận về những phát hiện của họ liên quan đến nghiên cứu của họ về Sonny và Bean, các Titan bị bắt từ Trost. Eren phát hiện ra rằng Hange có thiện cảm kỳ lạ với các Titan mà họ thử nghiệm, và hỏi họ về điều đó. Hange giải thích rằng nghiên cứu của họ đã gợi ý rằng bản chất thực sự của các Titan có thể nhiều hơn những gì con người nghĩ, khiến họ nhìn mọi thứ ở một góc độ khác. Eren hỏi thêm thông tin về các thí nghiệm của Hange, dẫn họ nói chuyện cho đến bình minh.

Sáng hôm đó, một người lính làm gián đoạn cuộc thảo luận của họ để báo cho Hange về cái chết đột ngột của Sonny và Bean. Bên ngoài, nhiều binh sĩ của Quân đoàn Khảo sát đang tập trung xung quanh hài cốt còn hấp dẫn của các Titan trong khi Hange khóc trong thất thần. Khi Eren nhìn cảnh đó, Erwin đột nhiên xuất hiện sau lưng anh, hỏi anh rằng anh nghĩ kẻ thù thực sự là ai. Eren không thể trả lời anh ta, và Erwin xin lỗi trước khi rời đi.

Giờ đây, Eren đang bị Quân đoàn khảo sát quản thúc, bị áp giải về trụ sở cũ của họ. Oluo Bozado cố gắng đe dọa Eren, nhưng cuối cùng lại cắn vào lưỡi anh. Sau đó tại pháo đài, Petra Ral mắng mỏ và nói rằng anh ta đã nhận được những gì xứng đáng. Về đến trụ sở, Eren đưa mắt nhìn những người xung quanh. Đội của Levi, còn được gọi là Biệt đội Hoạt động Đặc biệt, có nhiệm vụ để mắt đến anh ta và sẽ phải hạ gục anh ta nếu anh ta mất kiểm soát.

Nhìn thấy tình trạng của nơi này, Đội trưởng Levi ra lệnh cho mọi người bắt đầu dọn dẹp nó. Một lúc sau, Eren đến gần Levi và hỏi phòng anh ở đâu. Levi nói cho anh ta biết các điều kiện mà anh ta được trả tự do cho họ; anh ta được cho biết anh ta phải ở trong tầng hầm. Levi nói rằng nếu anh ta biến thành Titan trong giấc ngủ, thì việc giam giữ anh ta trong tầng hầm sẽ dễ dàng hơn. Sau đó anh ta rời đi để kiểm tra các phòng khác. Petra cố gắng an ủi Eren. Anh ta nói rằng Levi không như những gì anh ta mong đợi, tuân theo mệnh lệnh anh ta được đưa ra chứ không phải là chơi trò lưu manh. Petra nói rằng anh ta từng là loại người làm bất cứ điều gì anh ta muốn, sống một cuộc đời tội ác trong Thế giới ngầm cho đến khi Erwin Smith thuyết phục anh ta gia nhập Quân đoàn Khảo sát. Một lúc sau, Levi quay lại bảo Eren dọn dẹp lại căn phòng khác.

Levi yêu cầu một không gian sống trong lành trong truyện tranh Attack on titan chap 20

Ngồi quanh bàn vào cuối đêm hôm đó, nhóm thảo luận về kế hoạch cho một cuộc hành quân quy mô lớn ra vùng đất bên ngoài. Một thành viên khác trong nhóm hỏi Eren cảm giác trở thành Titan như thế nào. Eren bắt đầu giải thích rằng anh ta cắn vào tay mình, nhưng dừng lại khi anh ta nhận ra rằng anh ta không biết kiến ​​thức đó đến từ đâu. Ngay sau đó, Hange bước vào và hỏi Eren liệu anh ấy có thể giúp gì cho các thí nghiệm của họ không. Trong khi Eren chịu sự chăm sóc của Quân đoàn Khảo sát, anh ta không kiểm soát được lịch trình của mình và chống lại Levi. Sau khi nhận được sự cho phép, Eren hỏi anh ấy sẽ phải giúp gì cho những thí nghiệm nào. Sau khi phần còn lại của đội vội vàng rời khỏi phòng, Hange giải thích bản chất của nghiên cứu về Titan của họ.

Thử nghiệm đầu tiên của họ là một nỗ lực giao tiếp. Không thể đạt được bất kỳ bước tiến nào, họ di chuyển theo hiệu ứng của việc thiếu ánh sáng. Một con Titan cho thấy sự thay đổi ngay lập tức, trong khi con kia hoạt động trong ba giờ trước khi giảm tốc độ. Thí nghiệm tiếp theo là để tìm hiểu xem các Titan có trải qua bất kỳ cơn đau nào không. Thí nghiệm này dường như ảnh hưởng đến Hange nhiều hơn các Titan. Titan Bean lớn hơn, đã có phản ứng nhẹ khi bị khoét mắt. Trong khi Titan nhỏ hơn, Sonny, không có phản ứng gì khi có một ngọn giáo trong tim, ngoài việc cố gắng ăn Hange giữa cuộc thí nghiệm.

Sonny gần như cắn đứt đầu Hange trong truyện tranh Attack on titan chap 20

Trước khi Hange có thể tiếp tục, Eren hỏi làm thế nào mà họ có thể vui vẻ xung quanh các Titans bất chấp bản chất kinh khủng của Titans. Hange giải thích rằng họ đã mất rất nhiều bạn bè với các Titan và từng hướng lòng thù hận với họ, cho đến một ngày Hange đá vào đầu Titan 10m và nhận thấy rằng nó nhẹ hơn nhiều so với lẽ ra. Hange giải thích rằng các Titan thậm chí không thể có khả năng di chuyển bằng hai chân, nhưng điều đó trở nên khả thi vì cơ thể của họ nhẹ hơn nhiều so với mức bình thường, dẫn đến thực tế là tất cả các cơ thể Titan của Eren đều hiện thực hóa từ không khí loãng. Hange kết luận bằng cách nói rằng những gì con người có thể nhìn thấy và bản chất thực sự của sự tồn tại của các Titan là những thứ hoàn toàn khác nhau. Vì vậy, Hange chọn nhìn các Titan từ một góc độ khác bất chấp sự vô lý rõ ràng.

Hấp dẫn, Eren hỏi thêm thông tin, mà Hange rất vui vẻ cung cấp. Thức cả đêm để nói về thí nghiệm của họ, Hange thừa nhận rằng mọi thứ họ thảo luận có lẽ là tin cũ với Eren. Hange bắt đầu kể về tình huống kỳ lạ mà Ilse Langnar trải qua khi họ bị can ngăn bởi một người lính xông vào và nói với họ rằng các Titan mà họ sử dụng đã bị giết. Họ lao ra ngoài và tìm thấy những khối u âm ỉ nơi các Titan từng ở. Levi nói rằng Lữ đoàn Cảnh sát Quân sự sẽ lo việc điều tra. Chỉ huy Erwin đột nhiên xuất hiện sau lưng Eren và hỏi anh ta rằng anh ta nghĩ kẻ thù là ai. Thấy anh đang bối rối, Erwin xin lỗi vì đã hỏi một câu hỏi kỳ lạ như vậy và bỏ đi, để lại Eren tự hỏi ý của anh.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://daotaoseomanager.com/quan-ca-phe-nen-lap-loa-gi/

https://daotaoseomanager.com/huong-dan-cac-bai-tap-cho-mong-to-nhanh-trong-vong-mot-thang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *