Truyện tranh Attack on titan chap 53: Tin vào gã khờ đó

“Tin vào gã khờ đó” là tiêu đề chương thứ 53 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/attack-on-titan-2r/

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 53

Khi một dạng Titan không hoàn hảo của Eren rơi xuống đất, Mikasa và Hange buộc phải loại bỏ cơ thể của Eren khỏi Titan bằng vũ lực. Một ngày sau, sau khi Eren tỉnh dậy, không nhớ gì cả, anh được thông báo về kết quả thí nghiệm, biết rằng anh không có dấu hiệu của khả năng cứng lại và thậm chí mất trí thông minh sau khi nhớ lại một cách bí ẩn về cha mình. Sau khi Levi mô tả tình hình của họ là khá ảm đạm và Hange đề nghị tập trung vào Wallists, Eren bất ngờ chứng kiến ​​hình ảnh của một cô gái, không biết danh tính của cô ấy hay ký ức về cô ấy đến từ đâu.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 53

Tại thành phố thủ đô Mitras, Erwin cưỡi một chiếc xe ngựa cùng với sông Nile, khi người trước hỏi người sau về vụ giết người của Nick, khiến Chỉ huy của Lữ đoàn Cảnh sát Quân sự bị sốc. Nó tiết lộ rằng Quân cảnh Nội vụ không trực thuộc chỉ huy của Lữ đoàn. Cả hai sau đó nhớ lại quá khứ của họ khi họ nói về vợ của Nile, Marie, và cuối cùng Erwin quyết định chọn Titans thay cô. Trong khi đó, Đội của Levi nhận được lệnh của Erwin và cuối cùng họ đã đến được Quận Trost. Sau khi Levi đối mặt với một số dân làng, Eren và Historia cuối cùng bị bắt cóc. Tuy nhiên, có thông tin tiết lộ rằng hai người bị bắt cóc lần lượt là Jean và Armin trong ngụy trang. Mikasa và Levi dễ dàng theo dõi vị trí của những kẻ bắt cóc và chuẩn bị hành động, những người sau đó đã sẵn sàng hành động với vết thương ở chân đã đỡ hơn.

Hange và Mikasa kéo Eren ra từ cơ thể titan của anh ấy trong truyện tranh Attack on titan chap 53

Khi Mikasa và Armin cưỡi ngựa, Eren, ở dạng Titan ngã xuống dường như không thể di chuyển. Từ một vị trí gần, Hange đang cố gắng động viên Eren, nhưng vô ích và sau khi không nhận được phản hồi từ anh, Mikasa đã tiếp cận anh. Levi phàn nàn rằng cô ấy vẫn chưa tuân theo mệnh lệnh một lần nữa, nhưng Hange lưu ý rằng chúng đã xong. Khi Hange cố gắng loại bỏ Eren khỏi cơ thể Titan, họ nhận thấy rằng anh ta đã gắn bó với nó nhiều hơn trước, đến mức hợp nhất với nó. Hange cân nhắc về điều đó và thậm chí đã nhờ Moblit phác thảo khuôn mặt bị thương của Eren khi Mikasa cắt qua da thịt để giải thoát cho Eren. Thí nghiệm kết thúc khi toàn bộ đội rút lui, Hange biết rằng sự biến đổi Titan của Eren hẳn đã thu hút sự chú ý của những người theo dõi họ.

Eren biết được kết quả của thí nghiệm trong truyện tranh Attack on titan chap 53

Một ngày sau, Eren cuối cùng cũng tỉnh dậy. Anh ta dường như không nhớ bất cứ điều gì từ thí nghiệm và rất buồn khi phát hiện ra rằng không có dấu hiệu của khả năng cứng lại. Hange giải thích rằng kể từ khi Eren biến đổi mà không thể sử dụng khả năng cứng rắn, họ quyết định chạy các bài kiểm tra trí thông minh và độ bền. Tuy nhiên, sau một giờ kiểm tra đơn giản liên quan đến chuyển động, lời nói và chữ viết, Eren đột nhiên, sau khi viết một điều gì đó về cha mình, không thể thực hiện nhiệm vụ và cuối cùng rời bỏ cơ thể Titan của mình. Sau ba mươi phút nghỉ ngơi, anh ta lại biến đổi, tuy nhiên, lần này hình dạng Titan của anh ta chỉ cao 13m, trái với 15m thông thường và không thể thực hiện bất kỳ bài kiểm tra trí thông minh nào. Lần thứ ba, Titan chỉ cao 10m và chưa hoàn thiện, với cơ thể người của anh ta được gắn vào nó chắc chắn hơn trước. Eren coi tin tức này như một bằng chứng rằng chiến dịch chiếm lại Wall Maria không thể được thực hiện vào lúc này.

Levi nói về tình huống trong truyện tranh Attack on titan chap 53

Levi nói rằng tình hình khá là ‘éo le’ và mặc dù Mikasa cố gắng phản bác, cho rằng Eren đã làm hết sức mình, Levi nói rằng anh không trách Eren, nhưng mặc dù anh đã cố gắng thì tình hình vẫn vậy. Ông mô tả cuộc sống bên trong Bức tường giống như rác thải. Hange sau đó cố gắng dịch những lời của Levi, nói rằng mặc dù họ biết rằng Eren không thể sử dụng khả năng làm cứng, nhưng ít nhất họ đã biết được giới hạn Titan của anh ta và vẫn cần tiếp tục chiến đấu. Eren khó chịu với tất cả gánh nặng đè lên mình, không chắc liệu mình có thể trút bỏ được không. Anh tự hỏi tại sao anh lại nghĩ đến cha mình trong quá trình thử nghiệm, thì đột nhiên, anh nhớ lại hình ảnh một cô gái đang chải tóc trong một căn phòng ngủ được trang trí lộng lẫy, nhưng ngay lập tức quên mất cô ấy sau khi dường như bị đau đầu. Sau đó, Hange nói rằng họ sẽ tập trung vào việc tìm hiểu thông tin mà dường như chỉ có gia đình Wallists và gia đình Reiss mới có quyền truy cập.

Thảo luận của Nile và Erwin trong truyện tranh

Tại thủ đô, Mitras, Erwin Smith và Nile Dok đang đi xe ngựa. Erwin để ý thấy một nhóm trộm trẻ em, ngạc nhiên rằng thủ đô đang ở trong tình trạng tồi tệ như vậy và Nile lưu ý rằng tất cả các phương tiện lưu giữ đều quá đầy để đưa chúng vào. Hai người nói ngắn gọn về những ngày của họ trong Quân đoàn Huấn luyện trước khi Erwin hỏi Nile có biết về việc đội Nội vụ của Lữ đoàn Cảnh sát Quân sự tra tấn và giết chết Bộ trưởng Nick để biết thông tin về nơi ở của Eren hay không. Ngạc nhiên, Nile trả lời tiêu cực và sau đó giải thích rằng chuỗi chỉ huy của đội Nội vụ là khác nhau – về cơ bản họ được tự do làm bất cứ điều gì họ muốn. Erwin hỏi liệu giao Eren có giải quyết được mối nguy hiểm trong Walls hay không và khi Nile không đưa ra câu trả lời trực tiếp, Erwin thay đổi chủ đề thảo luận và hỏi về Marie, vợ của Nile. Anh nói rằng Nile cũng có ý định tham gia Survey Corps, nhưng việc gặp Marie đã thay đổi điều đó. Erwin cũng lưu ý rằng anh ấy cũng yêu Marie, nhưng cuối cùng lại chọn Titans hơn cô ấy, với Nile đề cập rằng phải có điều gì đó sai trái với anh ấy để làm điều đó.

Levi đã sẵn sàng để bắt đầu cuộc tấn công của họ trong truyện tranh Attack on titan chap 53

Trong khi đó, các thành viên của Biệt đội Levi đọc hướng dẫn từ Erwin, với vẻ ngạc nhiên rõ ràng. Levi bảo họ hãy đi theo anh ta nếu họ đủ ngu ngốc để tin vào Chỉ huy. Sau đó, họ xem nơi họ ở đang bị Quân cảnh Nội vụ lục soát. Cuối cùng, họ đến Quận Trost và khi họ đi qua đám đông, họ bị tiếp cận bởi những người đổ lỗi cho Levi và Quân đoàn khảo sát vì đã mất việc. Họ tiếp tục cho đến khi Levi nhận thấy một cỗ xe đang đến và trong khi anh ta bị khống chế, cỗ xe dường như đã bắt cóc Eren và Historia. Tuy nhiên, nó được tiết lộ rằng Eren và Historia đang trốn ở một số địa điểm khác trong khi những người bị bắt cóc là Jean và Armin đang cải trang. Lúc đó, Levi và đội của anh ấy đến, đứng trên nóc nhà nơi hai người đang bị giam giữ. Mikasa hỏi về chấn thương của anh ấy và Levi nói rằng chân của anh ấy đang di chuyển khá tốt.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://daotaoseomanager.com/truyen-tranh-attack-on-titan-chap-20-doi-tac-chien-dac-biet/

https://daotaoseomanager.com/nhung-tuyet-chieu-cuu-canh-chi-em-bi-nguc-xe-sau-sinh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *