Truyện tranh Attack on titan chap 54: Mục tiêu phản công

“Mục tiêu phản công” là tiêu đề chương thứ 54 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/attack-on-titan-2r/

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 54

Khi còn nhỏ, Historia ngồi với một người phụ nữ bí ẩn, người đã dạy cô cách đọc và cách trở nên quý phái. Khi người phụ nữ rời đi, cô ấy yêu cầu Historia quên cô ấy đi, và Historia không nhận ra cô ấy khi cô quay đi. Tỉnh dậy sau ký ức này, Historia không thể nhớ giấc mơ của mình nhưng biết rằng nó rất quan trọng. Cô ấy và Eren nói chuyện, và Eren nói rằng anh ấy thích cô ấy bây giờ hơn cô ấy khi cô ấy đang cố gắng trở thành một Krista hoàn hảo.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 54

Tại Quận Trost, những người đàn ông của Công ty Reeves đi để đảm bảo rằng Eren và Historia bị bắt của họ là người thật, nhưng bị phục kích bởi Levi và đội của anh ta. Levi đưa ông chủ của họ, Dimo ​​Reeves, ngồi trên đỉnh Bức tường nơi họ nói chuyện, và Levi thuyết phục anh ta giúp đỡ những nỗ lực của Quân đoàn khảo sát. Levi nói rằng anh ta sẽ trao cho họ Eren và Historia với ba điều kiện: Công ty Reeves sẽ hỗ trợ Quân đoàn khảo sát, họ sẽ hết lòng tin tưởng Quân đoàn, và Quân đoàn sẽ có quyền truy cập vào bất kỳ hàng hóa nào mà Công ty Reeves sở hữu; Dimo đồng ý.

Một thời gian ngắn sau, Biệt đội Levi và Dimo ​​Reeves bắt thành công Djel Sannes để thẩm vấn. Ở một nơi khác, Chỉ huy Erwin, trở về từ Mitras, gặp Chỉ huy Pixis. Họ cùng nhau bắt đầu thảo luận về sự cần thiết phải lật đổ Chính phủ Hoàng gia.

Giấc mơ của Historia trong truyện tranh Attack on titan chap 54

Nhiều năm trước đây khi còn trẻ, một cô gái trẻ Historia Reiss ngồi với người phụ nữ tóc đen từ những ký ức đã mất của Eren. Người phụ nữ khen ngợi Historia, ấn tượng bởi kỹ năng của cô ấy, nhưng Historia nói rằng tất cả là nhờ “chị cả” của cô ấy, người phụ nữ được đề cập. Người phụ nữ tinh nghịch trêu chọc Historia trở nên quý phái hơn khi một dòng nước mắt chảy xuống mũi của Historia. Historia hỏi rằng trở nên quý phái nghĩa là gì, và người phụ nữ chỉ vào một hình minh họa trong cuốn sách của cô ấy về một cô gái đưa quả táo cho một nhân vật trùm đầu độc hại. Cô ấy thúc giục Historia có được tình yêu thương của mọi người xung quanh để có thể làm việc cùng với những người khác. Historia quay lại và nói rằng cô ấy muốn giống như chị gái của mình, điều này khiến em gái cô ấy hoảng sợ. Cô ấy ôm chặt và ôm Historia vào ngực. Đặt trán của mình vào Historia, em gái cô yêu cầu Historia quên cô ấy đi. Biểu cảm của Historia trở nên trống rỗng khi người phụ nữ rời đi với đồ đạc của mình. Historia nhìn cô ấy, bối rối – cô ấy đã quên danh tính của người phụ nữ.

Historia tỉnh dậy khỏi ký ức này với một cú giật mình, khiến Eren giật mình tỉnh giấc. Cô ấy nói rằng cô ấy cảm thấy như mình có một giấc mơ rất quan trọng, nhưng không thể nhớ nó. Dụi mắt, Eren nhắc đến chuyện thường xảy ra với anh. Bị sốc vì đã gần đến hoàng hôn, Eren tự hỏi liệu đối thủ của họ có thực sự là Tập đoàn Reeves hay không. Lướt xuống chiếc ghế đối diện với Historia, Eren quay mặt đi và xin lỗi vì đã không thể cứng rắn, buộc Quân đoàn khảo sát vào chiến lược hiện tại. Historia hỏi tại sao anh lại xin lỗi cô; bối rối, Eren đề cập đến mong muốn của Historia là giúp Ymir càng sớm càng tốt. Historia gợi ý rằng cảm xúc của cô đã thay đổi, rằng “giúp đỡ” không phải là từ chính xác.

Eren và Historia nói chuyện trong khi chờ Biệt đội Levi trong truyện tranh Attack on titan chap 54

Cô thừa nhận rằng lựa chọn của Ymir là của riêng cô, và tất cả những gì Historia còn lại bây giờ là gia đình cô mà cô không biết gì về nó – khiến cô tự hỏi liệu mình có thể gánh vác trách nhiệm như vậy hay không. Eren hỏi cô ấy muốn làm gì. Sau một lúc dừng lại, Historia nói với anh rằng cô ghen tị với anh, luôn biết chính xác những gì anh muốn làm, giống như những người đồng đội của họ trong Quân đoàn Khảo sát.

Giờ đây khi Ymir đã ra đi, Historia không còn biết mình là ai hay mình muốn gì. Eren trả lời lấp lửng rằng anh không có manh mối khi hành động; nhìn xung quanh tình trạng thế giới của họ, nếu anh ta không làm gì những người anh ta quan tâm sẽ bị ăn thịt và mất. Theo nghĩa đó, không có gì khác để làm ngoài hành động. Một cách thẳng thừng, Eren gợi ý Historia nên lo lắng về việc Armin sẽ thế chỗ cô ấy, hơn là tai ương của chính cô ấy. Cô ấy xin lỗi, mô tả Krista tương tự như cách người phụ nữ lớn tuổi mô tả một “quý bà” và lưu ý rằng Krista sẽ phải lo lắng ngay lập tức. Tuy nhiên, Historia Reiss không được yêu mến, không mong muốn được sinh ra trong cuộc đời cô ấy, và trống rỗng – giống như một nhân vật trong sách, Krista và những cô gái như cô ấy chẳng khác gì hư cấu. Historia thực sự trắng tay và hết hy vọng. Eren nhìn vào mắt Historia và xua đi nhận xét đó; anh luôn không thích Krista, coi cô ấy là đồ giả – nhưng Historia thì bình thường, một người “trung thực một cách ngu ngốc, bình thường.”

Mikasa hạ gục Dimo ​​Reeves trong truyện tranh Attack on titan chap 54

Tại nhà kho, một trong những người của Reeves xác nhận rằng họ đã bắt được Eren và Krista, nhưng khi bị thúc ép thừa nhận anh ta đã không kiểm tra việc ngụy trang. Khi ba người đàn ông bước vào nhà kho, họ nhận thấy người bảo vệ đã mất tích. Trong nháy mắt, Levi và Mikasa khuất phục ba người đàn ông và Armin và Jean trói họ lại. Mikasa hét lên mái nhà để xác nhận rằng tất cả các mục tiêu đã bị bắt, và Connie khẳng định. Tuy nhiên, ngay lúc đó, thủ lĩnh của ba người đàn ông bắt đầu rút súng lục ra. Trong nháy mắt, một mũi tên được bắn bởi Sasha, xuyên qua khẩu súng và mối đe dọa đã bị khuất phục. Levi hỏi người đàn ông đã rút súng lục xem anh ta có phải là ông chủ không; anh ta lắp bắp rằng anh ta là tài xế, và anh ta không biết gì cả. Mikasa nhìn anh ta và nhớ ra khuôn mặt của anh ta: đây là Dimo ​​Reeves, Chủ tịch của Công ty Reeves. Levi tóm lấy Dimo, và ra lệnh cho Quân đoàn khảo sát bỏ lại người của anh ta trong nhà kho. Trong khi điều chỉnh bịt miệng con tin, Armin bị quấy rối, nhưng Jean khuyên anh ta bỏ qua và tiếp tục.

Levi đưa Dimo ​​đến đỉnh cổng trước của Trost. Sau khi thảo luận về tình hình của Quân đoàn Khảo sát, Công ty Reeves và nhân loại nói chung, Levi đưa ra đề xuất gấp ba lần với Dimo. Đổi lại việc giao Eren và Historia cho công ty Reeves, Công ty Reeves phải tuân theo ba điều kiện: hoàn toàn ủng hộ những nỗ lực của Quân đoàn khảo sát, hết lòng tin tưởng Quân đoàn khảo sát và cho phép Quân đoàn khảo sát có quyền truy cập vào bất cứ thứ gì Reeves Company hàng xa xỉ phẩm họ vui lòng. Ấn tượng với sự hiểu biết và dũng cảm của Levi, Dimo ​​đồng ý với các điều khoản của anh ta và họ bắt tay nhau.

Levi và Hange chuẩn bị tra tấn Djel trong truyện tranh Attack on titan chap 54

Trong đêm, Dimo ​​dẫn đầu một đoàn lữ hành trên con đường khoét sâu vào vách đá. Hai sĩ quan của Lữ đoàn hỏi anh ta có dương tính hay không. Cả Eren và Historia đều đang ở trong vùng hoang dã. Reeves hét lại rằng anh ta đang giữ Eren trong một hang động. Đột nhiên, bánh xe chở sĩ quan Lữ đoàn trượt khỏi đường đi. La hét, chúng lao xuống vùng nước cuồng nhiệt bên dưới. Một sĩ quan khác của Lữ đoàn cho ngựa đi vòng quanh để yêu cầu tìm kiếm. Bên kia sông, Dimo ​​nhìn thấy Quân đoàn khảo sát đã vớt được các thi thể.

Trong khi Eren nhìn chằm chằm vào chìa khóa của mình cùng với Mikasa trong khi các thành viên khác của Quân đoàn khảo sát tập trung quanh một chiếc bàn nhỏ thắp nến, trong một căn phòng khác, Hange và Levi chuẩn bị dụng cụ tra tấn cho sĩ quan Lữ đoàn Djel Sannes.

Hoàn thành công việc kinh doanh của mình ở Mitras, Erwin đến thăm Dot Pixis và họ cùng nhau bắt đầu thảo luận về kế hoạch hành động mới của Erwin. Với sức mạnh của mình, Quân đoàn Khảo sát sẽ lật đổ Chính phủ Hoàng gia và nắm quyền đối với những người còn lại trong Bức tường.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://daotaoseomanager.com/truyen-tranh-attack-on-titan-chap-53-tin-vao-ga-kho-do/

https://daotaoseomanager.com/truyen-tranh-attack-on-titan-chap-20-doi-tac-chien-dac-biet/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *