Truyện tranh Eden’s Zero chap 28: Những người bạn mới

Những người bạn mới là tiêu đề chương thứ 28 bộ truyện tranh manga Edens Zero của tác giả Hiro Mashima

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh hoặc Edens Zero tiếng Việt tại đây: Edens Zero

Nội dung truyện tranh Edens Zero chap 28

Nhóm của Shiki quan sát Chronophage ăn Guilst. Pino hy vọng rằng mọi người đã trốn thoát được, nhưng Sister nghi ngờ điều đó. Witch tiết lộ rằng nó đã ăn mòn khoảng thời gian 1.200 năm theo tính toán của cô ấy và bất kỳ ai còn lại đều không còn sống. Happy rất vui vì Rebecca còn sống và cô cảm ơn họ đã cứu cô. Khi nhớ lại những khoảnh khắc của Guilst, cô ấy sợ hãi và bắt đầu khóc, khiến Shiki cũng khóc khi nhận ra rằng mình có thể đã mất một người bạn. Witch và Sister nói chuyện và cả hai đều biết Shiki là đứa trẻ mà chủ nhân Ziggy đã nhận nuôi nhiều năm trước và từ bỏ nhiệm vụ của Mẹ để nuôi nấng cậu.

Ảnh bìa truyện tranh Eden’s Zero chap 28

Sau khi cứu Rebecca và tìm thấy Sister, cả nhóm bắt đầu tìm kiếm Valkyrie và Hermit cũng như đòi lại sức mạnh thực sự của Edens Zero. Họ không có manh mối về nơi để xem tiếp theo, nhưng Witch nhận xét rằng thanh kiếm của Homura thuộc về Valkyrie. Homura xác nhận và tiết lộ rằng cô ấy cũng đang tìm kiếm Valkyrie, giáo viên của cô ấy. Weisz sau đó nhận ra tại sao cô ấy lại quan tâm đến con tàu như vậy. Homura nói rằng mong muốn thách thức Ma Vương của cô là có thật bởi vì chủ nhân của cô đã kể cho cô nghe những câu chuyện về sức mạnh của anh ta và rằng anh ta mạnh hơn cô. Vì Shiki là người kế nhiệm của anh ấy, cô ấy hy vọng sẽ thách thức anh ấy như một chiến binh. Tuy nhiên, Shiki nói rằng anh ấy không muốn chiến đấu với một người bạn, điều này khiến Homura ngạc nhiên rằng cô ấy được coi là một người bạn. Anh ấy giải thích rằng Homura đã được huấn luyện bởi một người bạn của ông mình, vì vậy họ trở thành bạn của nhau. Homura đồng ý nhưng vẫn muốn thách đấu với anh ta trong một cuộc thi. Cô ấy muốn ở lại trên con tàu và giúp họ tìm thấy Valkyrie. Shiki đồng ý và chấp nhận tham gia cuộc thi của họ sau khi họ tìm thấy Valkyrie. Weisz nhận xét rằng họ vẫn không có bất kỳ manh mối nào về Valkyrie hoặc Hermit. Sau đó nhóm cảm ơn anh ấy vì đã giúp đỡ họ và nhận ra rằng anh ấy sẽ tham gia cùng họ. Shiki chào đón anh ấy như một người bạn và Weisz không còn nơi nào khác để đi cũng đồng ý.

Phi hành đoàn đang xem hành tinh Guilst bị nuốt chửng trong truyện tranh Eden’s Zero chap 28

Mosco sau đó xuất hiện và Shiki và Weisz tự hỏi một lính đánh thuê của kẻ thù đang làm gì ở đó. Chị giải thích rằng anh ta là tay sai của cô ấy và là người trông coi con tàu, và người chị muốn sửa sang lại anh ta thành một trong những người bạn của cô ấy. Cô thấy anh ta trong tình trạng khá tồi tệ vì anh ta đã bị bắn rất nhiều lần và mong muốn tìm ra kẻ đã làm điều đó để trừng phạt anh ta. Weisz sợ hãi nhưng cố gắng để giữ Homura im lặng trước khi cô ấy tiết lộ điều đó. Sau đó, Mosco cố gắng ấn vào chiếc nút trên bụng của anh ấy và nói rằng “không được ấn”, tuy nhiên mỗi lần chị gái lại chặn anh ta lại, khiến cả nhóm tự hỏi cái nút đó có tác dụng gì.

Drakken Joe, Nhà giả kim hắc ám trong truyện tranh Eden’s Zero chap 28

Quân đội Liên minh giữa các vì sao đến Guilst và xác nhận trạng thái của nó, nhận ra rằng họ đã mất 1.200 năm thời gian và chỉ 10% công dân của nó trốn thoát được. Đại tá Jaguar nói rằng ông coi Guilst như một nhà tù vô dụng và chừng nào những kẻ cặn bã vẫn ở đó, ông không quan tâm đến những gì họ làm. Nhưng do Chronophage, một người đàn ông tồi tệ hơn Illega hoặc Rogue Out giờ đã được tự do. Người đàn ông đã biến Guilst thành một đám phản diện và một trong những Oracion Seis Galactica, Drakken Joe, Nhà giả kim bóng tối. 

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Edens Zero tại địa chỉ bên dưới đây:

TRUYỆN TRANH ATTACK ON TITAN CHAP 54: MỤC TIÊU PHẢN CÔNG

TRUYỆN TRANH ATTACK ON TITAN CHAP 53: TIN VÀO GÃ KHỜ ĐÓ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *